Băng keo in logo chất lượng cao, giá tốt

Băng keo được sử dụng ngày càng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm. Băng keo in logo của một nhãn hiệu, thương hiệu cụ thể cũng ngày càng được đông đảo các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng quan tâm. Vì chỉ thêm một chút ít chi phí lúc ban đầu thì doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng của các bạn đã có thể sử dụng băng keo để đóng gói sản phẩm với thương hiệu riêng của mình. Đặc biệt hơn, khi mua băng keo tại Thiên Anh Phú thì các bạn còn được hỗ trợ tối đa về chi phí cũng như giá cả. Cụ thể như thế nào, mời các bạn xem tiếp bài viết bên dưới nhé.

Băng keo in logo theo yêu cầu là gì?

Băng keo in logo (lô gô) là loại băng keo được sản xuất dựa trên màng OPP sau đó sẽ được phủ một lớp nội dung đã được thiết kế (theo yêu cầu của khách hàng) trên trục in và cuối cùng là cán thêm một lớp keo mỏng bên trên để tăng độ bền và chất lượng của sản phẩm.

Thien-Anh-Phu-bang-keo-in-logo
Băng keo in logo làm tăng mức độ nhận diện của sản phẩm, thương hiệu

Băng keo in logo được sử dụng vào việc gì?

Băng keo in logo được sử dụng nhiều nhất trong việc đóng gói bên ngoài sản phẩm, dán thùng carton và một số trường hợp để niêm phong sản phẩm. Hiện nay, một số cửa hàng đồ uống còn sử dụng băng keo in logo để dán lên nắp nhựa của sản phẩm nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm cho khách hàng trước sử dụng.

 • Đóng gói bên ngoài sản phẩm, dán thùng carton: Đối với những khách hàng sử dụng với mục đích dán thùng carton thì đại đa số chọn loại 48mm*90m vì bề mặt dán sẽ tiếp xúc với bao bì đóng gói, thùng carton sẽ nhiều hơn giúp độ bám dính của băng keo được tăng lên đáng kể. Ngoài ra, với chiều rộng lên đến 48mm giúp khách hàng có nhiều ý tưởng hơn cho việc thiết kế logo và thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng.
 • Niêm phong sản phẩm: nhiều trường hợp, khách hàng chọn băng keo in logo để dán vào một số vị trí quan trọng với mục đích để niêm phong sản phẩm.
 • Dán miệng túi, nắp ly trà sữa hoặc cà phê: thường khách hàng sẽ chọn loại băng keo in logo có quy cách 12mm chuyên dụng mà các cửa hàng trà sữa, cà phê ưa chuộng bởi tính dễ sử dụng mà lại có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu của mình thông qua một đoạn băng keo ngắn.

Giá của băng keo in logo

Để in được logo trên băng keo thì sẽ phát sinh chi phí làm trục in. Tuỳ vào thiết kế của logo, thương hiệu có bao nhiêu màu sắc thì sẽ phát sinh chi phí trục in tương ứng. Tại Thiên Anh Phú, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một phần hoặc toàn bộ chi phí làm trục in.

Thien-Anh-Phu-chuyen-san-xuat-bang-keo-in-logo
Thiên Anh Phú chuyên sản xuất băng keo in logo với giá cạnh tranh nhất

Để biết được chính xác giá băng keo in logo thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của mình hoặc để nhận được báo giá tốt nhất của băng keo in logo, các bạn có thể gọi, nhắn tin, trao đổi qua Zalo với số điện thoại: 0918 921115.

Băng keo in logo số lượng ít

Băng keo in logo thường được bán với số lượng lớn và giao dịch ổn định bởi các lý do sau đây:

 • Công nghệ in logo lên băng keo là công nghệ in trục ống đồng. Vì thế để in được hoa văn, in chữ và logo lên băng keo quý khách cần chuẩn bị 1 trục băng keo. Giá trị một trục băng keo để in theo thương hiệu riêng dao động vài triệu đồng/trục Lưu ý: hiện nay trên thị trường xuất hiện một số cơ sở cạnh tranh giá không lành mạnh chào giá trục in thấp. Tại Thiên Anh Phú: chúng tôi luôn tư vấn khách hàng sử dụng trục in loại tốt cho băng keo in logo để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn bền, đẹp.
 • Mỗi trục ống đồng chỉ in được 1 màu, nếu quý khách muốn in nhiều màu thì quý khách cần nhiều trục hơn. Với những thiết kế nhiều màu sẽ làm tăng chi phí.
 • Tương tự các Công ty chuyên sản xuất băng keo uy tín và chất lượng trên thị trường: với mục đích sản phẩm băng keo in logo vừa đạt chất lượng tốt, vừa có giá tốt nhất thì Thiên Anh Phú cũng có yêu cầu tối thiểu về số lượng trên mỗi đơn hàng.

Để trao đổi cụ thể hơn về thiết kế và số lượng đặt hàng của băng keo in logo thì các bạn có thể gọi, nhắn tin, trao đổi qua Zalo với số điện thoại: 0918 921115.

Bang-keo-in-logo-duoc-nhieu-khach-hang-ua-chuong
Băng keo in logo được nhiều khách hàng ưa chuộng

Quy trình sản xuất băng keo in logo, băng keo in chữ

 1. Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn khách hàng và tiến hành lên bản thiết kế.
 2. Duyệt thiết kế và làm trục ống đồng. Lưu ý: nếu thiết kế được duyệt tới quy trình làm trục ống đồng thì thiết kế sẽ không được thay đổi. Nếu quý khách thay đổi bắt buộc phải làm lại trục ống đồng mới.
 3. Tiến hành in mẫu theo yêu cầu.
 4. Gia công tráng keo, màng BOPP sẽ được chạy qua máy tráng keo và thành phẩm jumbo dạng cuộn.
 5. Gia công phân cuộn. Tùy theo nhu cầu khách hàng sẽ phân theo dạng 100y, 200y, 300y.
 6. Giao hàng tới khách hàng.

Công ty sản xuất băng keo in logo uy tín

Công ty Thiên Anh Phú chuyên sản xuất và cung cấp băng keo in logo chất lượng cao, giá tốt với đa dạng về màu sắc, kích thước. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và đa dạng các loại băng keo khác như:

 • Băng keo in chữ: là loại băng keo in  chữ kèm theo như tên thương hiệu, công ty và số điện thoại trên đó nhằm đơn giản hóa cũng như tiết kiệm được chi phí hơn.
 • Băng keo in logo giá rẻ : là loại băng keo dành cho các cơ sở kinh doanh hoặc các công ty vừa và nhỏ với nhu cầu sử dụng hằng tháng chưa nhiều.
 • Băng keo in chữ HÀNG DỄ VỠ: là loại băng keo mà chúng ta thường thấy khi vận chuyển, giao hàng.
 • Băng keo in logo theo yêu cầu: có thể nói đây là loại băng keo mà khách hàng không biết phải in như thế nào cho hợp lý hoặc khách hàng không có logo hoặc muốn in những kích thước riêng như 12mm, 24mm với mục đích để dán nắp ly, miệng ly cà phê, trà sữa.

Liên hệ với chúng tôi ngay:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT BAO BÌ THIÊN ANH PHÚ
 • Địa chỉ: 18 đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0918 921115
 • Email: thienanhphultd@gmail.comthienanhphu.kd@mail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *