CÔNG TY TNHH TM DV SẢN XUẤT BAO BÌ

THIÊN ANH PHÚ
Hotline

0907 101 680

0918 921 115

Băng keo dùng để làm gì?

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một

vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,...

 

Băng keo dùng để làm gì


Băng dính sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra Băng Dính còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp.....

 

Trong lĩnh vực văn phòng hay trong các công việc thường ngày, băng dính là một vật dụng không thể thiếu giúp cho các công việc của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay đã có mặt đa dạng các chủng loại băng dính: băng dính trong, băng dính giấy, băng dính dán nền… phục vụ như cầu đa dạng của người dùng. Một trong số đó là băng dính giấy, được sử dụng khá nhiều trong các công việc khác nhau.

 

Băng dính giấy thường được ứng dụng trong các công việc văn phòng, dùng để dán các tập tài liệu, tập hợp các tài liệu liên quan. Đặc điểm của băng dính giấy là có thể viết được lên bề mặt không dính của nó, do đó nó có thể được dùng để dán lên các hộp tài liệu, các tủ tài liệu có đề tên nhằm phục vụ cho công tác lưu trữ được tốt hơn. 

 
Ngoài ra trong các công trình sơn sửa tòa nhà hay sơn các đồ vật, bạn có thể dùng băng dính giấy để dán lên những bề mặt cần được bảo vệ khỏi lớp sơn, phủ màu… Như vậy bạn có thể thoải mái sơn lên bề mặt mà không sợ bị lem ra những chỗ mình không muốn. Với chất lượng băng dính giấy tốt, bạn cũng không phải lo lắng nhiều về hiện tượng sau khi bóc băng dính ra có để lại vết hay không.

 

Để tìm loại băng keo chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng hay đến với CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT BAO BÌ THIÊN ANH PHÚ với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên quý khách sẽ thực sự hài lòng!

 

Địa chỉ:  Số 18 đường số 7, P. 10, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0311172756
Điện thoại:  08. 38691341 - Fax: 08.28134085

Các tin tức khác